Spread the love

Đối với một doanh nghiệp mới thành lập, việc xây dựng hình ảnh thương hiệu rất quan trọng bởi đó là bước đầu tiên để khách hàng biến đến doanh nghiệp của bạn. Bài viết này sẽ giúp các bạn trẻ tìm hiểu những điều cần biết để bắt tay vào mở công ty cũng như thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu cho nó xem chi tiết tại www.thanhlapcongtybinhduong.com.

Bước 1: Đảm bảo công ty được thành lập được cấp phép bở nhà nước

Để thành lập một công ty, chủ doanh nghiệp cần nắm rõ được những vấn đề cơ bản sau, bao gồm:

  • Tên dự kiến của công ty mà bạn muốn thành lập
  • Ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh
  • Địa chỉ trụ sở, văn phòng đại diện
  • Vốn điều lệ công ty
  • Bản sao công chứng chứng chỉ hành nghề kinh doanh có yêu cầu
  • Giấy tờ: Chứng minh thư, sổ hộ khẩu có công chứng.

Việc thành lập công ty tương đối khó khăn, thủ tục xin giấy cấp phép phức tạp ( tìm hiểu thêm http://www.thanhlapcongtybinhduong.com/dich-vu ) . Với các bạn trẻ mong muốn khởi nghiệp có thể tìm tới những dịch vụ tư vấn thành lập công ty để có những lời khuyên cần thiết cho doanh nghiệp của mình. Nếu mong muốn quảng bá thành công thương hiệu mà mình hướng tới, hãy đảm bảo là bạn hoàn thành được bước này để sở hữu công ty hợp pháp cho mình.

thanh lap cong ty

Bước 2: Thiết kế Slogan, Logo, xây dựng Website

Nhiều doanh nghiệp cho rằng, slogan và logo không hề quan trọng với doanh nghiệp. Tuy nhiên thực tế lại cho thấy những điều ngược lại.

Slogan được xem là thông điệp, những lời nhắn thông qua sản phẩm mà một công ty muốn gửi tới. Việc bạn đặt một slogan ý nghĩa, ấn tượng sẽ thu hút ánh nhìn và tai nghe của khách hàng hơn, từ đó tạo sự tích cực khi mua hàng của người tiêu dụng khi lựa chọn nhãn hiệu của bạn.

Bên cạnh đó, Logo được xem là biểu tượng quan trọng trong việc nhận diện thương hiệu. Sự xuất hiện của logo khắp nơi từ danh thiếp, bao bì, ấn phẩm quảng cáo, TV, billboards,… vì nó đại diện cho hình ảnh thương hiệu quảng bá đến các đối tượng khách hàng khác nhau.

Sau khi xác định các yếu tố cơ bản thì việc tiếp đó là xây dựng mọi website. Với những công ty mới thành lập, website được xem như phương tiện truyền thông hiệu quả, giúp doanh nghiệp quảng bá và bán hàng cho doanh nghiệp nhưng ít tốn kém chi phí trong những ngày đầu vốn điều lệ hạn hẹp.

thành lập doanh nghiệp

Hãy đảm sự đông bộ nhất quán giữa các thông tin kinh doanh, hồ sơ năng lực của công ty cùng những thông điệp mà mình muốn truyền tải qua slogan, logo,… trên các website để đảm bảo khách hàng có đầy đủ thông tin uy tín, chất lượng khi bắt đầu tìm hiểu một công ty mới thành lập.